Cách Thiết Kế Tờ Rơi Ấn Tượng Lôi Kéo Khách Hàng Ngay Lập Tức

in to roi an tuong chuyen nghiep gia tot nhat 1
Thiết kế tờ rơi ấn tượng là một phần rất quan trọng để có một sản phẩm tờ rơi thành công. Thiết kế tờ rơi trong tiếng anh làm sao có thể truyền đạt được nội dung quảng cáo thông qua hình ảnh; chữ viết ngắn gọn.

⧪ Tờ rơi là phương tiện tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và đem lại hiệu quả cao. Vậy nên bạn cần phải có những mẫu tờ rơi thật ấn tượng, được thiết kế độc đáo; bắt mắt để tạo được ấn tượng ngay lần đầu nhìn thấy với khách hàng của bạn.

in-to-roi-an-tuong-chuyen-nghiep-gia-tot-nhat

Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp gây ấn tượng mạnh cần chú ý:

1. Sử dụng tờ rơi như chiến lược marketing của bạn:

⧪ Điều bạn đang cố gắng đạt được trong công việc kinh doanh ngay lúc này là gì? Bạn mong đợi những kết quả như thế nào từ hoạt động marketing? Điều bạn đang cố gắng là bán hàng hay quảng bá thương hiệu rộng rãi? Quảng bá hình ảnh cho sản phẩm mới sắp ra mắt? Tăng lượng tương tác? Thu thập những contact khách hàng?…Từ những mục đích của khách hàng mà nhà thiết kế dựa vào tư liệu đó để xác định bản thiết kế cho tờ rơi đúng với mục đích nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.

2. Tờ rơi là công cụ quan trọng trong chiến dịch marketing:

⧪ Khi khách hàng đã xác định mục tiêu cho chiến dịch marketing của mình, phần tiếp theo sẽ là mục tiêu của phần thiết kế tờ rơi. Tờ rơi chính là một công cụ marketing thông dụng, có chi phí thấp, đem lại hiệu quả cao, có thể quảng bá doanh nghiệp hoặc sự kiện vào một địa điểm nhất định.

⧪ Cụ thể thì tờ rơi có thể hỗ trợ gì cho chiến dịch marketing của bạn? Liệu nó có là công cụ phù hợp nhất cho các hoạt động bổ trợ khác đang cùng chạy song song với nhau không? Lợi ích khi sử dụng bản thiết kế tờ rơi ấn tượng có gì tốt hơn những hình thức quảng cáo khác?

in-to-roi-an-tuong-chuyen-nghiep-gia-tot-nhat

3. Thiết kế tờ rơi nhắm đúng đối tượng khách hàng:

⧪ Bạn cần xác định đối tượng khách hàng mà bạn cần nhắm tới là ai. Nó sẽ bao gồm các vấn đề liên quan về nhân khẩu học như; giới tính, độ tuổi, địa điểm,.. cũng như suy nghĩ, hành vi, tính cách của các khách hàng mục tiêu.

⧪ Bạn đang nhắm đến đối tượng là những người chưa biết về doanh nghiệp của bạn; hay bạn đang muốn tiếp cận đối tượng khách hàng cũ? Bạn đang cố gắng tạo sức hút với đối tượng khách hàng của đối thủ? Đối tượng nào được hưởng lợi nhiều nhất từ sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp?

Cách Thiết Kế Tờ Rơi Chuyên Nghiệp, Ấn Tượng:

1. Lựa chọn màu sắc cho tờ rơi:

⧪ Màu sắc đậm và tươi sáng sẽ thu hút được sự chú ý từ người xem. Tuy nhiên, thiết kế tờ rơi cũng cần phù hợp với bộ nhận diện liên quan đến thương hiệu; ngành kinh doanh và thêm cả tệp khách hàng mục tiêu của bạn nữa.

in-to-roi-an-tuong-chuyen-nghiep-gia-tot-nhat

⧪ Màu sắc như thế nào sẽ hỗ trợ tốt nhất cho thông điệp của bạn? Ví dụ như chọn màu xanh lá và màu vàng sẽ đại diện cho sức khỏe; hoặc các tone màu tươi sáng dành cho những sản phẩm liên quan đến trẻ em. Bạn có mong muốn tờ rơi của bạn trông thật sặc sỡ; hay chỉ muốn nó đơn giản, mang nét riêng với 2 đến 3 màu sắc? Nếu nhìn tờ rơi chỉ có hai màu đen trắng sẽ trông như thế nào?

2. Tờ rơi nhận diện hệ thống thương hiệu:

⧪ Cho dù bất kể là thông điệp nào bạn muốn truyền đạt và thể hiện trên tờ rơi; hãy đảm bảo rằng đối tượng xem biết là nó đến từ thương hiệu nào. Những thứ gì được xếp vào danh mục nhận diện thương hiệu mà mỗi tờ rơi cần; tagline, logo, địa chỉ website? Ngoài ra, kiểu chữ cũng là một nét đặc trưng của nhiều thương hiệu; thương hiệu của bạn có kiểu chữ đặc biệt riêng chứ? Doanh nghiệp bạn có biểu tượng hoặc hình ảnh nào mà người xem nhìn vào có thể lập tức nhận ra không?

 3. Sử dụng những hình ảnh phù hợp trên tờ rơi:

⧪ Nói về hình ảnh trên tờ rơi ;và phong cách nào bạn muốn theo đuổi cho thương hiệu của mình? Sử dụng những hình ảnh có chất lượng cao là một cách hiệu quả; để có thể thu hút được sự chú ý của mọi người. Ngoài ra, vẫn còn nhiều cách thể hiện hình ảnh khác như: minh họa, đồ họa; icon hoặc có thể là những hoạt hình và tranh vẽ nữa.

⧪ Như đã trình bày ở trên, hãy suy nghĩ nhiều hơn về thương hiệu; về ngành nghề và cả khách hàng tiềm năng của bạn, trước khi đưa ra những quyết định quan trọng này.

in-to-roi-an-tuong-chuyen-nghiep-gia-tot-nhat

4. Thiết kế nội dung tờ rơi:

⧪ Bước tiếp theo đó chính là bạn cần xác định được nội dung chính xác; mà bạn muốn thể hiện lên trên tờ rơi. Hãy nhớ rằng thông điệp chính mà bạn cần xác định ở trên phải đảm bảo là yếu tố quan trọng nhất trên tờ rơi. Tiếp theo, lựa chọn các thông tin còn lại; và sắp xếp lại nội dung một cách hợp lý nhất đó là công việc của thiết kế.

⧪ Một lỗi mà bạn cần tránh đó là đừng cố nhồi nhét thông tin một cách quá tải; bởi vì càng nhiều thông tin sẽ làm cho người xem bối rối và rất khó tiếp nhận. Từ đó, có thể khiến mục đích của tờ rơi thất bại thảm hại.

5. CTA của tờ rơi:

⧪ Bạn cần xác định rõ hành động mà bạn muốn người xem thực hiện sau khi đã đọc tờ rơi của bạn; và họ cần biết những thông tin gì. Địa chỉ những trang social thương hiệu của bạn; đường link website phải có để khách hàng tìm hiểu, hay những thứ liên quan đến tìm kiếm khác nữa. Hãy làm những câu CTA đơn giản và dễ hiểu nhất để người xem không cần phải đoán.

in-to-roi-an-tuong-chuyen-nghiep-gia-tot-nhat

6. Kích thước của mẫu tờ rơi:

⧪ Tờ rơi phổ thông thường được in dưới dạng khổ giấy A5. Bạn có muốn sử dụng kích cỡ truyền thống thế không; hay muốn thay đổi kích thước mới để tạo ra sự đặc biệt?

⧪ Nếu như tờ rơi mà bạn muốn làm là một sản phẩm cao cấp; bạn muốn thể hiện nhiều thông tin trên đó; thì có thể bạn nên cân nhắc sử dụng những khổ giấy to hơn cho tờ rơi của bạn sắp làm. Ngoài ra, bạn có những ý tưởng sáng tạo ấn tượng trong thiết kế hình thức tờ rơi khi cầm; nắm, đọc, gấp trên mẫu tờ rơi không?

⧪ Mọi nhu cầu khắc khe của bạn về sản phẩm thiết kế tờ rơi ấn tượng ;sẽ được Công ty in ấn LVC đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Đến với địa chỉ in ấn tờ rơi chuyên nghiệp, uy tín này bạn sẽ không lo về giá; cũng như những khâu thiết kế khó nhằn, độc đáo nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá ngay lập tức nhé!