Bí Quyết Vàng Trong Cách In Menu Nhà Hàng Nên Biết

nhung nguyen tac in menu gia re chat luong1

Menu là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc kinh doanh nhà hàng, quán cafe hay quán ăn. Việc đầu tư đúng mức vào thiết kế, cách in menu nhà hàng, ấn tượng sẽ giúp nhà hàng, quán ăn của bạn nâng cao chất lượng dịch vụ hơn và xây dựng hình ảnh nhà hàng trở nên chuyên nghiệp. Từ đó sẽ xây dựng niềm tin, tạo dấu ấn trong lòng khách hàng. Sau đây là những bí quyết vàng giúp bạn thực hiện một cuốn menu chuyên nghiệp mà bạn nên tham khảo trước khi thực hiện cuốn menu của mình.

nhung nguyen tac in menu gia re chat luong1

Bí quyết vàng in menu chuyên nghiệp nhất:

Lựa chọn những hình ảnh chuyên nghiệp; và có nét đặc sắc riêng của nhà hàng để thiết kế cách in menu nhà hàng bạn có nét độc đáo; và thu hút khách hàng.

Mẫu menu chuyên nghiệp phải thể hiện hình ảnh món ăn chuyên nghiệp; và bản sắc ra chất riêng của nhà hàng đó. Từ đó tạo nên sự độc đáo và sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn.

In menu nhà hàng phải đảm bảo yếu tố cơ bản sau:

cach in menu nha hang

Một cuốn menu nhà hàng phải đảm bảo những yếu tố sau sẽ lấy lòng được khách hàng; Đẹp về thẩm mĩ, thu hút thực khách sự chú ý với nội dung thật  rõ ràng, nổi bật; những thông tin hữu ích, chỉ dẫn thông tin trên menu cụ thể.

1.Làm nổi bật các món ăn trên menu:

Hãy làm nổi bật những món đồ uống đặc biệt bằng cách là dùng những hình ảnh hấp dẫn; dễ thu hút người xem như là mũi tên hoặc các bảng chỉ dẫn được trang trí họa tiết khác lạ

2. Nhấn mạnh phần họa tiết trên menu:

Để tạo nên nét đặc trưng của cuốn menu, người thiết kế tạo ra khung trang trí phần viền xung quanh; và cách sắp xếp, thể hiện đồ họa thu hút .

Hình minh họa của món ăn thật bắt mắt: Những hình ảnh được chụp lại đẹp; chất lượng và ấn tượng trong thực đơn. Điều này sẽ kích thích vị giác và tạo cảm giác muốn ăn ngay lập tức. Cách tạo được điểm nhấn trong mỗi cuốn menu cần tìm cho mình những hình ảnh sản phẩm phù hợp; nổi bật, điều đó giúp thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Chọn kích thước menu phù hợp cho cuốn menu của nhà hàng bạn.

cach in menu nha hang1

Địa chỉ in menu nhà hàng uy tín:

In ấn LVC là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn các loại menu bằng Gỗ; bằng Mica, Bằng Nhựa, bằng Da, … Chúng tôi nhận đặt thiết kế; và in ấn menu theo yêu cầu với đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn chuyên nghiệp tại tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in profile; thiết kế catalog giá rẻ, in name card.

Trên đây là những bí quyết in menu nhà hàng mà in ấn LVC đã tổng hợp lại; được từ nhiều kinh nghiệm in menu. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần in menu hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau để được báo giá; và biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thông tin về in bao bì, túi giấy giá rẻ vui lòng liên hệ: Hotline 0908847678.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.