Ấn Phẩm Giá Rẻ Và Tầm Quan Trọng Của Ấn Phẩm Hiện Nay

thiet ke an pham gia re tai tphcm 1

Hiện nay, ở thành phố HCM, trung tâm kinh tế của đất nước, trên đà phát triển của kinh tế xã hội, các hoạt động sản xuất kinh doanh đang được mở rộng ngày một nhiều. Điều này đã dẫn đến nhu cầu thiết kế ấn phẩm giá rẻ tại tp. hcm ngày một tăng cao. Công ty in ấn LVC là công ty đi đầu tại HCM về thiết kế ấn phẩm giá rẻ. Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn hiểu thêm về ấn phẩm là gì và các loại ấn phẩm hiện đang có mặt trên thị trường.

1. Ấn phẩm là gì

thiet ke an pham gia re tai tphcm

Theo định nghĩa cũ thì Ấn phẩm in là những đồ vật được tạo ra từ công nghệ in (bao gồm cả in máy, in bằng các bản khắc gỗ, sao chụp, phô tô, scan, in băng đĩa,…). Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ điện tử, tin học,…chúng ta có thêm một loại ấn phẩm nữa là ấn phẩm điện tử là loại “phẩm” (sản phẩm sinh ra từ công nghệ in trước đây) được số hóa như các báo điện tử, sách điện tử, tranh ảnh điện tử, báo cáo điện tử, thiệp điện tử, bản thuyết minh, thuyết trình, catalogue..

2. Các loại ấn phẩm

 

Xét theo hình thức thì ấn phẩm được chia thành Ấn phẩm in truyền thống và ấn phẩm điện tử

Xét theo mục đích sử dụng mà ấn phẩm được chia thành nhiều loại

thiet ke an pham gia re tai tphcm2

  • Ấn phẩm nhận diện thương hiệu

Bao gồm những mẫu ấn phẩm để giúp quảng bá rộng rãi hình ảnh của công ty, ví dụ như:

– In name card

– Letterhead

– Bao thư

– Folder

– Mác sản phẩm

– Notebook

– Lịch tết

– Profile công ty

– Logo thương hiệu

  • Ấn phẩm thương mại

Bao gồm những mẫu ấn phẩm dùng để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty, ví dụ như:

– In Brochure

– In Catalog

– In Tờ rơi – tờ gấp

– In Post card

– In Voucher

– In Poster

 

3. Tầm quan trọng của ấn phẩm

 

Với những ví dụ về ấn phẩm đã đưa ra ở trên thì chắc bạn cũng đã hiểu thêm phần nào về công dụng của ấn phẩm.

Nếu như ấn phẩm in truyền thống giúp bạn có thể đưa hình ảnh công ty một cách trực tiếp vào cuộc sống bên ngoài thì ấn phẩm điện tử sẽ giúp công ty bạn sẽ được lan truyền ở phạm vi rộng rãi hơn do ngày càng nhiều người sử dụng Internet hơn.

 

 

thiet ke an pham gia re tai tphcm1

 

Về cơ bản, ấn phẩm sẽ giúp bạn:

– Giúp đối tác hình dung được sơ bộ về công ty bạn thông qua những nội dung được in trên các ấn phẩm, đó là những thông tin, hình ảnh về văn hóa công ty, sản phẩm công ty, đội ngũ nhân viên…tăng thêm ấn tượng của khách hàng về công ty bạn, từ đó tạo cơ hội để hợp tác.

– Là yếu tố quan trọng trong hoạt động Marketing của công ty. Những ấn phẩm sẽ giúp truyền những thông tin mà bộ phận marketing muốn truyền tải đến với khách hàng.

Do tầm quan trọng của ấn phẩm như vậy, cho nên việc thiết kế ấn phẩm sao cho bắt mắt mà lại vẫn tối ưu về chi phí là mong muốn của bất cứ công ty nào.

Tại Sao Nên In Ấn Phẩm Giá Rẻ Tại In Ấn LVC?

Công ty thiết kế ấn phẩm giá rẻ tại tphcm LVC  sẽ đáp ứng nguyện vọng đó của bạn. Với phương châm “phục vụ khách hàng là trên hết’’, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt mà giá cả lại phải chăng, giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ !

Để thiết kế ấn phẩm giá rẻ không còn là nỗi lo, chúng tôi cam kết:

– Giao hàng đúng hẹn

– Làm việc tác phong chuyên nghiệp

– Không phát sinh thêm chi phí

Hãy gọi ngay hotline: 0908847678 để được tư vấn.