IN GIẤY LÓT BÀN NHÀ HÀNG ĐẸP – GIÁ RẺ – NHANH CHÓNG TẠI TP HCM

in giay lot ban gia re3

Chuyên sản xuất và in giấy lót bàn ăn cho nhà hàng,khách sạn, quán ăn,…giá rẻ tại tp hcm,bình dương… Dịch vụ chuyên nghiệp chu đáo, Thiết kế mẫu giấy lót bàn ăn nhà hàng khách sạn đẹp, giá rẻ nhất.

in-giay-lot-ban-gia-re

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng nâng cao, đặc biệt trong các lĩnh vực khách sạn, nhà hàng ăn uống mà khách hàng không chỉ yêu cầu đồ ăn thưc uống phải ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà không gian nhà hàng khách sạn cũng phải đẹp, phục vụ phải chuyên nghiệp….

in giay lot ban gia re8

 

Trong môi trường ngày càng cạnh tranh gay gắt thế này thì để tồn tại và phát triển các nhà hàng, khách sạn phải luôn luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện mình hơn để làm hài lòng các “khách hàng” của mình.

in giay lot ban gia re6

các vật dụng tưởng chừng như nhỏ bé như khăn ướt, bao đũa, bao tăm, hay giấy lót bàn ăn…cũng được các nhà hàng, khách sạn quan tâm tỉ mĩ, thiết kế thật đẹp mắt và chuyên nghiệp.

in giay lot ban gia re5

Giấy lót bàn ăn nhà hàng khách sạn Giấy lót bàn ăn thì không còn xa lạ với các nhà hàng và khách sạn. Một bàn ăn nếu được trang trí với những chiếc giấy lót bàn xinh sắn sạch sẽ, bắt mắt sẽ làm bàn ăn tăng tính chuyên nghiệp, thể hiện sự trang trọng của nhà hàng. Ngoài ra việc in giấy lót bàn ăn còn giúp quảng bá thương hiệu của nhà hàng đến gần với khách hàng hơn.

in giay lot ban gia re4

CÁC MẪU GIẤY LÓT BÀN ĂN NHÀ HÀNG ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Trong bài viết này IN ÂN LVC sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu giấy lót bàn ăn đẹp nhất đang được rất nhiều các nhà hàng quán ăn lựa chọn, các bạn có thể tham khảo thêm:

in giay lot ban gia re2

Giấy lót bàn (Mẫu giấy lót bàn ăn nhà hàng)

Giấy lót bàn ăn nhà hàng đẹp nhất (Mẫu giấy lót bàn ăn nhà hàng đẹp )

in giay lot ban gia re1

Khi lựa chọn thiết kế và in giấy lót bàn ăn cho nhà hàng,Quý khách cần lưu ý đến “quy cách của giấy lót bàn ăn” gồm:

– Kích thước khổ giấy lót bàn ăn:

+. Khổ A3: Kích thước 30×42 cm

+. Khổ A3.5: Kích thước 25×35 cm

+. Khổ A4: Kích thước 21x 30 cm

– Chất liệu giấy lót bàn ăn:

+. Giấy For

+. Giấy C bóng

in giay lot ban gia re3

– Mẫu mã: Mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc. Tùy vào nhu cầu, sở thích, phong cách của từng nhà hàng mà có thể lựa chọn thiết kế giấy lót bàn ăn theo ý tưởng riêng của nhà hàng hoặc có thể chọn những mẫu giấy lót bàn ăn nhà hàng có sẵn. in giấy lót bàn ăn nhà hàng.

Ngoài ra, tại IN ẤN LVC của chúng tôi đảm bảo hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế in menu theo yêu cầu và đảm bảo kích cỡ , thời gian in menu cả chất lượng sản phẩm in menu. IN ẤN LVC GIÁ RẺ là công ty in menu nhanh chuyên nghiệp với các sản phẩm in ấn đa dạng như in decal dán và catalogue, in menu giá rẻ…Liên hệ hot line để được báo giá nhanh 0908847678.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.