5 Nguyên Tắc Trong In Danh Thiếp Chuyên Ngiệp Tại Nhà Bè

in danh thiep tai huyen nha be2 1 1
In danh thiếp hay còn gọi là Name card/ Card visit là loại thiếp nhỏ, ghi họ tên thường có kèm chức vụ, địa chỉ, thông tin liên lạc dùng để giao dịch. Vì là ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng về công ty bạn, cho nên danh thiếp phải được in ấn và thiết kế thể hiện tính chuyên nghiệp. Hôm nay, công ty in danh thiếp Nhà bè  xin đưa ra 6 nguyên tắc bạn cần lưu ý trong quá trình thiết kế danh thiếp.

1. Cung cấp đầy đủ thông tin In Danh Thiếp:

 

Những thông tin trên danh thiếp phải trả lời đầy đủ các câu hỏi:

Who, what, where, why! Nghĩa là nhìn vào phải viết tấm danh thiếp của ai, nội dung muốn truyền tải là gì, và địa chỉ liên lạc của bạn như thế nào.

in-danh-thiep-lay-ngay, in-danh-thiep-theo-yeu-cau, in-name-card,-

2. Đảm bảo bố cục hài hòa In Danh Thiếp:

Những thông tin quan trọng bao gồm Họ tên, tên công ty, SĐT, Mail liên lạc…nên để ở cỡ chữ lớn hơn so với những thông tin khác; tránh trường hợp thông tin chính; phụ dày đặc gây rối mắt và khó tập trung khi nhìn vào tấm danh thiếp; khiến người đọc bỏ qua những thông tin quan trọng.

Đồng thời phải đảm bảo bố cục của tấm danh thiếp hài hòa, không gây nhức mắt người đọc.

in-danh-thiep-lay-ngay, in-danh-thiep-theo-yeu-cau, in-name-card,-

3. Chú ý cách phối màu In Danh Thiếp:

Màu phải được phối một cách hài hòa, tránh quá sặc sỡ và lòe loẹt, gây cảm giác thiếu chuyên nghiệp.

Bạn không nên để quá ba màu cho một tấm in danh thiếp đẹp nhà bè; và tốt nhất là lấy màu chủ đạo là màu logo của công ty để mang tính định vị thương hiệu cho công ty tốt hơn.

Nếu công ty bạn là công ty đặc thù; ví dụ như công ty về nghệ thuật thì có thể thêm màu sắc vào; nhưng vẫn phải đảm bảo không lòe loẹt mất thẩm mỹ

in-danh-thiep-lay-ngay, in-danh-thiep-theo-yeu-cau, in-name-card,-

4. Độ dày giấy In Danh Thiếp:

Không nên sử dụng những loại giấy có độ dày như giấy thường khi dùng để in danh thiếp; mà nên sử dụng giấy dày hơn và có trọng lượng lớn hơn.

Nghe có thể hơi lạ nhưng thực sự khi cầm trên tay một tấm danh thiếp dày dặn; và chắc chắn cũng có thể đem lại nhiều thiện cảm về tính chuyên nghiệp của công ty cho người đối diện

5. Thêm những tương tác Call to action – In Danh Thiếp:

Việc giữ cho tấm danh thiếp của bạn đơn giản không có nghĩa là; bạn không thể thêm vào những thông tin để hướng người dùng; đến một hành động theo chủ đích mà bạn muốn (call to action)

Bạn có thể thêm thông tin về chương trình giảm giá, một số mẹo có liên quan; và hữu ích cho người đọc. Điều này sẽ giúp người nhận được tấm danh thiếp quan tâm đến nó hơn; và nhanh chóng truy cập vào những thông tin liên lạc ở trên đó.

Nếu bạn mong muốn có một tấm danh thiếp đẹp, chỉnh chu; chuyên nghiệp nhưng lại thiếu thời gian để thiết kế; và in ấn thì hãy để công ty in danh thiếp ở Nhà Bè LVC thực hiện giúp bạn.

 

in-danh-thiep-lay-ngay, in-danh-thiep-theo-yeu-cau, in-name-card,-

 

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tuyệt vời nhất.

 

Công ty in ấn LVC cam kết:

– Giao hàng đúng hẹn
– Thiết kế chỉnh chu hơn sự mong đợi của khách hàng
– Không phát sinh thêm chi phí
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo

Hãy gọi ngay đến hotline: 0908847678  để được tư vấn và giải đáp